Màu sắc và phong thủy cho người mệnh thủy

Màu sắc và phong thủy cho người có tuổi thọ nước

Để chọn màu sắc trong trang trí cũng như áp dụng cho các mặt hàng hàng ngày nên tuân thủ các quy tắc phong thủy nhất định. Hãy tìm hiểu màu nào phù hợp với mệnh thuỷ nhé.

Mệnh thủy tượng trưng cho sự mềm dẻo. Người mệnh thủy sử dụng cách tiếp cận gián tiếp để đạt được mục đích của họ. Mặc dù sức mạnh hủy diệt (như lũ lụt lịch sử), nước vẫn có một vẻ đẹp tuyệt vời khi nó nhẹ nhàng chảy ra dưới những chướng ngại vật. 

Độ tuổi của nước bao gồm: Binh Ty – 1936, 1996, Quy Ty – 1953, 2013, Nhâm Tuất – 1982, Dinh Suu – 1937, 1997, Bình Ngọ – 1966, Quy Nhi – 1983, Giap hơn – 1944, 2004, Định Mui – 1967, tại Đậu – 1945, 2005, Giáp Dân – 1974, Nhâm Thìn – 1952, 2012, Tại Mao – 1975.

Màu sắc phù hợp

Màu sắc của Nước, Gỗ và Kim loại là tốt cho hầu hết mọi người. Người có tuổi thọ nước nên sử dụng màu đen, xanh, trắng, kim loại. 

Màu xanh da trời

mau-sac-menh-thuy1

Bầu trời xanh tượng trưng cho sự lấp lánh và sự lộng lẫy của các yếu tố màu sắc. Có rất nhiều màu xanh lam từ ánh sáng màu xanh của nước đến màu xanh của biển và sâu hơn màu xanh đậm của đá quý. Trong Phong Thủy, màu xanh mang lại sự tươi mát và tươi mát. Bầu trời xanh trong phong thủy phù hợp với cung Gia Đạo và Cung Tài Lộc. Màu xanh rất tốt cho việc phát triển và mở rộng sự giàu có, trong khi màu xanh đậm gợi lên một nguồn bình tĩnh và bình tĩnh.

Đen

mau-sac-menh-thuy2

Màu đen luôn diễn tả điều bí ẩn, thể hiện nguồn năng lượng kỳ diệu và tinh tế. Nó cũng cho bạn sức mạnh và sự bảo vệ. Màu đen là màu của đêm, của vùng biển sâu và vùng đất rộng lớn của trái đất. Màu đen mang lại độ sâu, sức mạnh và sự rõ ràng của ranh giới nhà bạn. Nó cũng là màu sắc mang lại sự an toàn và bảo vệ ngôi nhà. 

Màu không phù hợp 

Không sử dụng màu nâu, vàng, đỏ thuộc về Trái đất và Lửa. Bởi vì đây là những màu sắc chạm khắc với nước, mang lại hiệu ứng xấu cho cuộc sống. 

Chọn màu theo Phong Thủy không phải là một hoạt động bắt buộc nhưng cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, chọn màu sắc mà bạn cảm thấy thoải mái và đẹp. Chúc bạn luôn vui vẻ.

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JUPITER VIỆT NAM

Trụ Sở chính: Số 35, ngách 58/36 Đường Trần Bình – P. Mai Dịch Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Website : tongkhosontoanquoc.vn – Email: tongkhosontoanquoc@gmail.com

DMCA.com Protection Status